MC Thu Hằng lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho những người thân trong gia đình và mong muốn ai ai cũng được sử dụng nước sạch

Nguồn nước đang càng ngày càng bị ô nhiễm, giải pháp cho vấn đề này càng ngày càng cấp bách,… Bản thân chúng ta phải tìm phương án tốt nhất để cải thiện nguồn nước sinh hoạt cũng như ăn uống của gia đình mình trước hiện trạng này. MC Thu Hằng lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe cho những người thân trong gia đình và mong muốn ai ai cũng được sử dụng nước sạch

MC Thu Hằng, nữ MC xinh đẹp và tài năng

Không còn ai lạ lẫm với gương mặt của nữ MC Thu Hằng bởi ánh mắt, nụ cười, cách gợi mở vấn đề nhẹ nhàng, linh hoạt của MC Thu Hằng tại các chương trình truyền hình nói chung và Đài truyền hình Nghệ An nói riêng. Tham gia đài truyền hình Nghệ An đã từ rất lâu và bây giờ khi nhắc tới nữ MC Thu Hằng không ai là không bồi hồi cảm xúc nhớ lại những chương mà chị đã và đang thực hiện. Với lứa tuổi thiếu nhi là một chị Hằng hát hay múa dẻo, là một người cô nhiệt tình với các em trong các buổi học kỹ năng, ươm mầm tài năng nhí,… Với các bạn sinh viên là Thu Hằng nói “Lời yêu thương”. Với thính giả nghe đài là PTV Thu Hằng ở nhiều chương trình phát thanh của NTV. Còn với bạn xem truyền hình cả nước sẽ thấy một Thu Hằng đài các, thân thiện trong nhiều chương trình lớn mà chúng ta thường theo dõi trên kênh NTV của đài truyền hình Nghệ An

MC Thu Hằng, nữ MC xinh đẹp và tài năng
MC Thu Hằng, nữ MC xinh đẹp và tài năng

MC Thu Hằng, người rất có trách nhiệm với người thân và gia đình

Giờ đây đã là mẹ của 2 cô con gái nhưng MC Thu Hằng vẫn tích cực tham gia các hoạt động của Đài PTTH Nghệ An, bên cạnh đó cô còn điều hành công việc, ươm mầm các tài năng nhỏ tuổi nhưng vẫn khéo chăm sóc các thành viên gia đình.

Với vai trò là một MC, tất cả các ngày trong năm và đặc biệt là dịp cuối năm, MC Thu Hằng nhận được khá nhiều lời mời dẫn chương trình sự kiện cho các doanh nghiệp tại thành phố và các tỉnh khác. Là người chỉn chu trong công việc nên chị luôn cố gắng để mỗi chương trình mình tham gia phải trọn vẹn thành công nhất, hơn nữa chị phải sắp xếp ghi hình những chương trình mình đang làm việc tại Đài PTTH Nghệ An. Song song đó MC Thu Hằng còn quán xuyến công việc dẫn dắt các em nhỏ, thiếu nhi tham gia học lớp kỹ năng của mình thật tốt nhất để các em đạt được những ước mơ của mình. Tuy nhiên, cho dù có bận rộn đến mấy, “dự án” dài hạn luôn được ưu tiên hàng đầu của MC Thu Hằng là phải chăm lo cho gia đình của mình một cách toàn vẹn nhất!

Khéo chăm sóc cho gia đình cho dù rất bận rộn, nhưng chắc hẳn vẫn có vấn đề khiến cho MC Thu Hằng phải bận tâm?

Vấn đề mà chị lo lắng nhất khi chăm sóc cho gia đình chính chăm sóc sức khỏe cho cả nhà. Chăm từ việc học hành, ăn uống và đến cả giấc ngủ cho các con, bố mẹ chồng,… MC Thu Hằng thích tự tay làm cả. Trước những vấn đề của nguồn nước sử dụng hằng ngày của gia đình đang ngày một ô nhiếm hơn và trực tiếp ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình của chị khiến chị không khỏi bận tâm. MC Thu Hằng đã mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu rất nhiều phương án giải quyết vấn đề này. Có rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước chào hàng, giới thiệu sản phẩm máy lọc nước của họ tới chị nhưng MC Thu Hằng tin tưởng đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức bởi chị đã biết, tìm hiểu và làm việc với đơn vị từ rất lâu. “Để có một thương hiệu đã khó, dữ thương hiệu càng khó hơn” MC Thu Hằng bày tỏ sự tin tưởng của mình tới đơn vị và mong muốn, hy vọng thương hiệu của chuyên gia lọc nước Minh Đức tới được mọi nơi để mọi người, ai ai cũng được sử dụng nước sạch.

MC Thu Hằng yên tâm rất nhiều khi lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình từ chuyên gia lọc nước Minh Đức
MC Thu Hằng yên tâm rất nhiều khi lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình từ chuyên gia lọc nước Minh Đức

Được tư vấn trực tiếp và chia sẻ từ chuyên gia lọc nước Minh Đức, MC Thu Hằng yên tâm rất nhiều khi lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình để các thành viên trong gia đình được sử dụng nước sạch, đảm bảo an toàn tối đa cho người thân của mình.

 

Chuyên gia lọc nước Minh Đức, đơn vị hàng đầu trong ngành lọc nước, xử lý nước.

Chuyên gia lọc nước Minh Đức. Máy lọc nước và công nghệ lọc của chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về chất lượng. Chuyên gia lọc nước Minh Đức là đơn vị hàng đầu về tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống:

 • Tư vấn giải pháp làm sạch nước sinh hoạt
 • Xử lý nước sinh hoạt dân dụng.
 • Xử lý nước sản xuất công nghiệp,nông nghiệp,
 • Xử lý nước chế biến thực phẩm, nuôi tôm cua …,
 • Lọc nước sạch tinh khiết đóng chai…
 • Lắp đặt máy lọc nước điện giải

Các nguồn nước sông, nước biển, nước ao hồ và nước giếng ngầm đều có thể trở thành nước sạch tinh khiết sau khi chảy qua máy lọc, hệ thống lọc nước do chuyên gia lọc nước Minh Đức lắp đặt!

CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC MINH ĐỨC

 • Showroom 1: Số 5 Phong Đình Cảng, P. Bến Thủy, Tp.Vinh, N.A
 • Showroom 2: 90 Nguyễn Phong sắc, Tp vinh, Nghệ An
 • Showroom 3: Số 6 ngõ 2, Phạm Kinh Vĩ, P Bến Thủy, Tp.Vinh, N.A
 • Hotline: 079 663 7777 (tư vấn) – 0238 66 22 333 (sửa chữa)
 • Email: locnuocminhduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *