Công ty DES phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Nghệ An trao 10 máy lọc nước cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Đàn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chiều 19/11, Hội Chữ thập đỏ Nghệ An phối hợp với chuyên gia lọc nước DES tổ chức trao quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại làng Mai Thái xã Nghĩa Mai.

Theo đó, Công ty DES đã trao tặng 10 máy lọc nước cho 10 hộ nghèo ở xã Nghĩa Mai, có thu nhập thấp, sống trong vùng sâu, vùng xa, vùng có nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Tổng giá trị của 10 máy lọc nước là 40 triệu đồng, được Công ty DES hỗ trợ toàn bộ. Ngoài ra, chuyên gia lọc nước DES còn hỗ trợ lắp đặt đến từng hộ gia đình để người dân có thể sử dụng dễ dàng. Cùng với đó là những chia sẻ kiến thức nguồn nước sạch đối với sức khỏe, bảo vệ bản thân trước tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Máy lọc nước được trao cho các gia đình hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước ăn uống, nấu nướng đảm bảo vệ sinh. Nước sau lọc có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun sôi.

Ông Bùi Minh Đức, Tổng Giám Đốc công ty CP tập đoàn DES GLOBAL

Đại diện Công ty DES cho biết, đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên của công ty nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội và gắn kết với cộng đồng. Công ty mong muốn góp phần cải thiện điều kiện sống và sức khỏe của người dân nghèo, khi mà nguồn nước đang càng ngày càng ô nhiễm. Công ty cũng hy vọng rằng những món quà này sẽ mang lại niềm vui và động lực cho người dân vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình và xã hội.

Nhận quà của Công ty DES, các hộ nghèo ở làng Mai Thái, xã Nghĩa Mai bày tỏ sự biết ơn và cảm kích. Họ cho biết, đây là một món quà ý nghĩa và thiết thực, giúp họ có nguồn nước sạch để sinh hoạt, bảo đảm vệ sinh và phòng chống bệnh tật. Họ cũng hứa sẽ sử dụng máy lọc nước một cách hiệu quả và bảo dưỡng định kỳ.

Đây là hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa thiết thực được Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện thường xuyên, nhằm nâng cao sức khỏe cho người dân, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *