Cộng đồng Đại sứ lan tỏa nước tốt

Đến năm 2030 Trở thành Chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm & dịch vụ ở Ngành Lọc nước có thương hiệu và thị phần lớn nhất trong ngành trên thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh ra đời Cộng đồng lan tỏa nước tốt

Với cộng đồng: Xây dựng Cộng đồng Đại sứ lan tỏa nước tốt. Thay đổi thói quen sử dụng nước sạch, nước tốt và nâng cao nhận thức, hiểu biết đối với mọi gia đình Việt. Trở thành tấm gương sáng cho các Startup noi theo. 

Với thành viên của DES: Xây dựng môi trường làm việc top đầu các doanh nghiệp tại Việt Nam, giúp nhân sự nâng cao sức khỏe, phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến không giới hạn.

Cộng đồng đại sứ lan tỏa nước tốt chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Cộng đồng đại sứ lan tỏa nước tốt là cộng đồng được thành lập và hoạt động sinh hoạt miễn phí dành cho tất cả các thành viên của cộng đồng đại sứ lan tỏa nước tốt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Các buổi sinh hoạt được tài trợ bởi Chuỗi cửa hàng Chuyên gia lọc nước DES có mặt trên 63 tỉnh thành phố – Cộng đồng đại sứ lan tỏa nước tốt ra đời với sứ mệnh chung tay bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Là nơi để mọi người được tham gia học tập, thực hành phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng sống. Phát triển cao nhận thức, hiểu biết và thay đổi thói quen sử dụng nước sạch, nước tốt đối với mọi gia đình Việt – qua bản thân và mối quan hệ. Cùng cơ hội để phát triển kinh doanh với thu nhập không giới hạn theo năng lực của mình.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm DESTECH

          Sản phẩm máy lọc nước hydrogen ion kiềm DESTECH là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển của hơn 10 năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nước qua máy lọc đạt Tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế

Máy lọc nước hydrogen ion kiềm DESTECH được thiết kế sang trọng hiện đại, nhỏ gọn, được tích hợp thêm chức năng đun sôi nước nóng và nước lạnh thuận lợi cho gia đình trong quá trình ăn uống.

Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước RO phù hợp với đa số nguồn nước đầu nguồn tại Việt Nam như nước giếng ngầm bị ô nhiễm đá vôi, phèn, kim loại nặng, nước máy, nước trong các sông hồ hay nước mưa. Đồng thời nước lọc qua máy lọc nước hydrogen ion kiềm DESTECH có tính kiềm cao. Rất tốt trong việc sử dụng hằng ngày, nấu nướng và chế biến thực phẩm, làm tăng hương vị thức ăn… giúp trung hòa hàm lượng axit dư thừa, duy trì cơ thể kiềm tính để phòng chống bệnh tật .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *