THUÊ MÁY LỌC NƯỚC DESTECH-KTL06

Máy lọc nước giúp bạn có nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe, tuy nhiên điều đó khiến bạn mất thêm nhiều chi phí cũng như công sức để duy trì như: Chi phí lắp đặt ban đầu, chi phí sửa chữa – thay lõi lọc định kỳ, mất công theo dõi kiểm tra thường xuyên… Hiểu được nỗi lo đấy, Chuyên gia lọc nước DES triển khai chương trình thuê máy lọc nước SIÊU TIẾT KIỆM – SIÊU TIỆN LỢI.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước tại Chuyên gia lọc nước DES

 • Chủ động trong nước sạch với dịch vụ cho thuê máy lọc nước
 • Thay vì phải đi mua nước đóng chai mỗi lần hết nước thì thuê máy lọc nước sẽ giúp bạn chủ động được nguồn nước sạch, thoải mái sử dụng bất cứ khi nào. Máy lọc nước cao cấp mang đến nguồn nước an toàn hơn với công nghệ lọc hiện đại, loại bỏ các loại vi khuẩn, giảm thiểu các tác nhân gây bệnh có trong nước…

Tối ưu hóa ngân sách

Nếu như đã tìm hiểu về giá máy lọc nước thì chắc chắn bạn sẽ biết để sở hữu một chiếc máy lọc nước mới, đặc biệt là máy lọc nước cao cấp thì phải bỏ ra không ít tiền. Với dịch vụ thuê máy lọc nước, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Vì chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn mỗi tháng là bạn đã có thể thoải mái sử dụng nguồn nước tinh khiết từ chiếc máy lọc nước chất lượng.

Không lo vấn đề phát sinh

Khi sử dụng máy lọc nước. chắc hẳn bạn sẽ phải quan tâm đến thời gian thay lõi, vệ sinh định kỳ… còn chưa kể đến là các sự cố có thể xảy ra ở máy. Khi thuê máy, các vấn đề đó sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn sẽ được thay lõi lọc, vệ sinh máy định kỳ mà không phải trả thêm phí.

Các gói thuê đa dạng

Gói thuê đa dạng theo các mốc thời gian 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng,… phù hợp nhu cầu và mức chi tiêu của bạn. Ngay sau khi kết thúc thời hạn thuê máy, chiếc máy lọc nước sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

Thuê máy lọc nước  tại Chuyên gia lọc nước DES không chỉ giúp các gia đình tối ưu hóa ngân sách lên đến 60% so với cách dùng nước bình, nước đóng chai truyền thống mà còn mang đến trải nghiệm sản phẩm đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Tùy thuộc vào nhu cầu thuê của quý khách hàng, Chuyên gia lọc nước DES xin cung cấp bảng giá dịch vụ cho thuê Máy lọc nước nóng ngội DESTECH-KTL06 như sau:

Thời gian thuê 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
Giá (Vnđ/tháng) 800.000 650.000 500.000 400.000

PHẠM VI ÁP DỤNG: Toàn quốc

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

 • Khách hàng thuê máy với mức giá thuê 299k/tháng trong vòng 3 năm, cam kết tối thiểu 12 tháng. Sau 3 năm thuê máy, máy thuê thuộc quyền sở hữu của khách hàng.
 • Trong thời gian cho thuê, mọi vấn đề phát sinh như thay lõi, sửa chữa, bảo hành sẽ do Eco248.com chịu trách nhiệm thực hiện. Tổng giá trị khách hàng nhận được lên tới 10 triệu đồng trong vòng 3 năm.
 • Sản phẩm áp dụng: Máy lọc nước Karofi KSI80
 • Chỉ áp dụng cho khách hàng thực hiện đăng ký thuê bằng thẻ tín dụng trên website Eco248.com
 • Miễn phí cho thuê tháng đầu tiên nếu khách hàng thực hiện đăng ký thành công trong tháng 10.
 • Khách hàng được trả máy trong vòng 30 ngày kể từ khi lắp đặt bất kể lý do. Khi đó công ty sẽ hoàn trả lại khách hàng số tiền đã đăng ký thuê. Số tiền này sẽ khấu trừ chi phí lắp đặt vận chuyển 2 chiều (tương đương 598.000đ)

CTY TNHH DV & TT DES

 • Vp Hà Nội:Số 08 Phan Văn Trường – Cầu Giấy , Hà Nội
 • Vp Nghệ An: Số 123 Nguyễn Văn Cừ, Tp. Vinh, Nghệ An
 • Vp Hà Tĩnh: Số 1 Ngõ 39 Hà Tông Chính, Tp Hà Tĩnh
 • Vp Hồ Chí Minh: Số 128 Tân Chánh Hiệp 10 – Phường Tân chánh Hiệp – Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh
 • Vp Trà Vinh: Số 573 Dương Quang Đông, Khóm 4, Phường 5, Tp Trà Vinh
 • Hotline: 079 663 7777 – 1900 9868 17 Email: truyenthongdes@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *