Máy lọc nước và các mô hình bán hàng hiệu quả hiện nay – Giúp các thợ gia tăng thu nhập

Trong bối cảnh tăng cường ý thức về sức khỏe và môi trường, nhu cầu về máy lọc nước và công nghệ lọc nước tiên tiến ngày càng trở nên quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, Trung Tâm Đào Tạo Điện Lạnh Miền Trung, cùng với chúng tôi, tổ chức một buổi workshop đào tạo chuyên sâu về sản phẩm máy lọc nước và công nghệ ion kiềm mới.

Tại sự kiện này, các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và các mô hình bán hàng hiệu quả nhất trong lĩnh vực lọc nước. Các đại lý thợ sẽ được học hỏi về các phương pháp bán hàng đa dạng như nâng cấp máy, sửa chữa máy, và cả mô hình đổi cũ lấy mới, nhằm gia tăng thu nhập và hiệu quả kinh doanh.

 

Ngoài ra, sự kiện còn là dịp để các đại lý thợ gặp gỡ, giao lưu với nhau cũng như với các nhà cung cấp, tạo ra một mạng lưới hợp tác mạnh mẽ và bền vững trong lĩnh vực này.

Với số lượng chỗ ngồi có hạn, chúng tôi khuyến khích anh/chị đăng ký tham dự sớm để đảm bảo có chỗ trong buổi workshop này. Đây thực sự là cơ hội không thể bỏ lỡ để nâng cao kiến thức, kỹ năng và mở rộng mối quan hệ trong ngành.

Hãy đặt lịch trình của mình ngay hôm nay và đăng ký tham dự sự kiện qua

  Đăng ký Workshop



  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0867049345

  Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 17/05/2024
  Địa điểm: Tầng 7 cafe NOCENCO – Số 23 Quang Trung – Tp Vinh – Nghệ An

  Trân trọng

  Điện lạnh miền trung

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *