Lắp đặt máy lọc nước tại Bệnh Viện Nhi Nghệ An

Bệnh viên, với lượng bệnh nhân ra vào liên tục, với những căn bệnh hoàn toàn khác nhau, cách chữa trị khác nhau, nhưng có một điểm giống trong môi trường bệnh viện, chính là yếu tố an toàn cho sức khỏe phải luôn được đảm bảo hàng đầu. Không chỉ an toàn trong thuốc thang sử dụng, an toàn trong môi trường bệnh viện, có một yếu tố, cần phải an toàn tuyệt đối, đó là an toàn trong nguồn nước sử dụng. Nguồn nước không tác động trực tiếp, nhưng sẽ là yếu tố nếu không chú ý từ đầu, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Hệ thống đảm bảo cung cấp nước uống chất lượng hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại nhất hiện nay, được trang bị đầy đủ các cấp lọc và các lõi sau lọc bổ sung khoáng chất cho nước, hệ thống đảm bảo cung cấp nước uống trực tiếp cho người bệnh mà không cần phải lo ngại về chất lượng nước uống.

 

Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh Nghệ An và tiến tới là của khu vực Bắc Trung bộ. Bệnh viện được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1985 (tên gọi ban đầu là Bệnh viện Nhi Nghệ An). Với sự đoàn kết, năng động, sáng tạo, tâm huyết, hết lòng vì sức khỏe trẻ em của cả tập thể cán bộ và y, bác sỹ, những năm qua Bệnh viện đã từng bước trở thành một địa chỉ tin cậy, chuyên khoa sâu, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân tỉnh Nghệ An và cả các tỉnh lân cận. Đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho bệnh nhi, những năm gần đây, Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An chủ trương đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật chuyên sâu mới và đã có những bước đi vững chắc.

Là một khoa phòng thuộc lĩnh vực nội khoa, chuyên khám và điều trị các bệnh lý có liên quan đến hệ thống tiêu hóa – gan mật như: loét dạ dày – tá tràng, viêm dạ dày cấp và mạn tính, viêm đại trực tràng chảy máu, viêm gan mạn tính,..

Các chức năng trọng tâm của khoa Nhi huyết học – Truyền máu bao gồm tiếp nhận khám, theo dõi, phát hiện sớm và điều trị các bệnh về máu ở trẻ. Ngoài ra, khoa còn đảm nhận các công tác xét nghiệm thường qui phục vụ bệnh nhi nội trú và bệnh nhi ngoại trú có bảo hiểm, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *