Cơ hội việc làm tại – DES

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ TRUYỀN THÔNG DES được thành lập ngày 16 tháng 09 năm 2019, tiền thân là Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Chúng tôi mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và đặc biệt theo phong cách chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ HOÀN HẢO từ tư vấn xử lý theo nhu cầu tới hậu mãi

Công ty đã và đang khẳng định những bước tiến vững chắc trong hoạt động kinh doanh thể hiện qua các sản phẩm lắp đặt mới, tỷ lệ sử dụng lại dịch vụ sau khi mua sản phẩm trên 90%, khách hàng phát sinh qua khách hàng cũ. Đây cũng là yếu tố nòng cốt để công ty cung cấp những dịch vụ hoàn hảo.

Đội ngũ nhân viên công nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết

Đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của thị trường Việt Nam nói chung và thị trường miền Trung nói riêng cùng hướng tới sự hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty luôn chú trọng trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, gắn bó và yêu nghề. Với tâm niệm sự thành công của quý khách hàng là động lực để công ty phát triển toàn diện. Cùng phương châm: “Nước sạch đến nhà”, mỗi nhân viên luôn là người đồng hành, chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng để hướng tới khả năng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn đem đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.

Nhằm mang lại dịch vụ rông rãi và tốt hơn nữa DES – chuyên gia lọc nước cần tuyển thêm nhân sự

Nay đơn vị cần tuyển thêm 40 nhân viên đảm nhiệm các vị trí sau

Hồ sơ, CV nộp theo địa chỉ truyenthongdes@gmail.com hoặc đăng ký theo link https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdoPc3wIHwIDF3AX6l38d7FLUz_mhYNv0btv3acWyyOn_UtrQ/viewform?fbclid=IwAR1uJo5__41Onq-phVmEeWGf1AjRz2IuNMMMzmK-r1Stp47VuJ9NR1mI5do

Hoặc liên hệ 0988 684 370 (A. Dũng) khi bạn có thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *