Chuyên gia lọc nước Minh Đức lắp máy lọc nước Ro-Pro cho gia đình MC Thu Hằng

Để đảm bảo cuộc sống thực sự an toàn, MC Thu Hằng lắp đặt máy lọc nước Ro-Pro. Máy lọc nước tinh khiết trực tiếp, lọc sạch 99,9% vi khuẩn trong đó có virus corona,… bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Là dòng máy cảm ứng cho gia đình nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức khỏe cho những người thân trong gia đình.

Máy lọc nước Ro-Pro áp dụng công nghệ lọc hàng đầu cho nước uống trực tiếp

Thẩm thấu ngược đã trở thành phương pháp thanh lọc nước được lựa chọn hàng đầu cho nước uống trong nhiều hộ gia đình, trường học, bệnh viện.. Nước uống qua thiết bị lọc nước RO giúp cơ thể phòng chống những bệnh tật liên quan đến hệ tiêu hóa, ung thư, sỏi mật.., hỗ trợ tốt nhật cho những cơ quan nội tạng như gan, mật, thận..

 

Máy lọc nước Ro-Pro với 6 cấp lọc, lọc nước tinh khiết trực tiếp, lọc sạch 99,9% vi khuẩn trong đó có virus corona,… bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Là sản phẩm độc quyền của đơn vị Chuyên gia lọc nước Minh Đức

10 ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Ro-Pro

Máy lọc nước Ro-Pro có thể giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất gây hại, các vi sinh vật kết hợp với các lõi lọc thế hệ mới tạo khoáng, tạo vị và chống nhiễm khuẩn ngược, tạo ra nguồn nước lọc đảm bảo có lợi nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

1. Công nghệ RO loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, các chất gây hại như asen, amip, cầu trùng, Nitrit, Nitrat,  độc tố, vi khuẩn và các chất hữu cơ có hại trong nguồn nước.

2. Tạo ra nguồn nước sạch uống trực tiếp không cần đun sôi

3. Đun sôi trực tiếp nước, không phải chờ đợi

4. Nước sau khi lọc được bổ sung khoáng chất và vi chất có lợi cho cơ thể.

5. Máy lọc cùng với hệ thống bơm, bình chứa chất lượng cao giúp nguồn nước đầu ra luôn ổn định với mọi loại áp suất nước đầu vào.

6. Kết nối dễ dàng với nguồn nước hiện có của gia đình bạn

7. Thay thế lõi lọc đơn giản, dễ dàng

8. Công suất lọc từ 10 – 15 Lít/h

9. Thiết kế vô cùng sang trọng, góp phần làm sang trọng căn bếp gia đình bạn

10. Nhỏ gọn thẩm mỹ dễ dàng lắp đặt (người sử dụng có thể tự lắp đặt).

Tình hình dịch Corona đang diễn biến cực kỳ phức tạp, MC Thu Hằng chia sẻ phương pháp phòng ngừa dịch.

Với các cơ chế lây nhiễm này, Các giải pháp phòng ngừa như sau:
  • Phải rửa tay bằng xà phòng nhiều lần trong ngày, bởi theo tổng kết, cứ khoảng 10 phút chúng ta sẽ vô thức  giơ tay lên mặt 1 lần.
  • Việc tránh tiếp xúc với đám đông, tránh tiếp xúc với người bị bệnh là rất quan trọng. Nếu người bệnh hắt hơi, sổ mũi, ho có thể bắn virus tối đa 1,8 m; thường WHO chỉ khuyên đứng cách xa người có biểu hiện lâm sàng 1 m là có thể ngăn nhiễm.
  • Tránh việc đào thải mầm bệnh ra môi trường, nên khi ho, hắt hơi, sổ mũi có thể lấy vải, giấy, khẩu trang chặn và phải rửa tay sau đó.
  • Tránh tiếp xúc với bệnh nhân ở khu vực kín. Tốt nhất không nên tiếp xúc với đám đông mà chúng ta chưa biết rõ, tránh đến nơi đông người.
  • Cảnh báo hiện nay nhiều người chưa để ý đến vệ sinh bề mặt, ông Long khuyên các bà nội trợ phải thường xuyên lau rửa bàn ghế, bề mặt bằng nước tẩy thông thường, thuốc sát khuẩn thông thường.
“Đây là những biện pháp rất đơn giản nhưng rất có ý nghĩa”

Tìm hiểu thêm về máy lọc nước Ro-Pro tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *