Họp định kỳ của quản lý trưởng phòng với ban lãnh đạo công ty

Tối hôm nay, 20h30 ngày16/06/2020 Công ty TNHH DV & TT DES tổ chức cuộc họp định kỳ báo cáo kết quả, khó khăn và thuận lợi trong quý 10 ngày trong tháng qua sau một tháng rưỡi đi vào làm việc bình thường mới sau dịch Covid diễn ra mạnh mẽ đầu năm nay trên toàn Thế Giới.

Sau dịch Covid một tháng rưỡi. Công ty đã đi vào làm việc bình thường với nhiều mốc đáng nhớ

Sau hơn một tháng rưỡi hoạt động trở lại, công ty tăng trưởng mạnh mẽ cùng đội ngũ sau dịch tăng cường, đảm bảo doanh thu, công việc các bộ phận hoàn thành tốt như mục tiêu đã đặt ra. Cuộc họp hôm nay, rất vui và may mắn khi có sự góp mặt của Giám Đốc công ty dịch vụ và truyền thông DES anh Bùi Minh Đức tham gia cùng toàn thể anh chị đầu nhánh trong công ty.

Cuộc họp đầy niềm vui khi công ty đã đi vào làm việc bình thường với nhiều mốc son đáng nhớ

Như thường lệ, những khó khăn trong quá trình làm việc, những thiếu sót của mỗi phòng, bộ phận được chia sẻ trong cuộc họp nhằm tháo gỡ, sửa đổi giúp công việc trong những ngày tới và sau này sẽ cải thiện tốt hơn. Những thuận lợi cũng như cố gắng của toàn thể anh em được tuyên dương, khích lệ.

Buổi họp kết thúc với các khó khăn được tháo mở, nhiều mục tiêu mới được đặt ra, niềm hứng khởi, máu lửa hơn trong công việc mang nước sạch đến mọi nhà, những nơi đang khát nước sạch

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *