Cuộc họp thành viên thường niên tổng kết tháng 5/2020

Ngày 21/06/2020, cuộc họp hội đồng thành viên thường niên của Công ty TNHH Dịch vụ và truyền thông DES – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức được tổ chức tại hội trường chính của khách sạn AVATAR số 28 Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An. Tham dự cuộc họp có toàn thể các thành viên của hội đồng thành viên, Ban quản lý, Giám Đốc của Công ty DES cùng với các cán bộ chủ chốt của Công ty DES.

Cuộc họp thường niên tổng kết tháng 5 – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức

Trong cuộc họp, Ban Giám Đốc thông báo về tình hình phát triển kinh doanh tháng 5 vừa qua, những khó khăn gặp phải và sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu cùng đội ngũ nhân viên, thành viên mới sau dịch Covid. Đội ngũ nhân viên mới được đào tạo và phân sang các phòng ban nhằm tăng cường hoạt động về phát triển kinh doanh, bảo hành, bảo trì các sản phẩm mà công ty phân phối.

Những hình ảnh lưu lại niềm vui, hứng khởi của đội ngũ, cán bộ nhân viên công ty

Tại cuộc họp, các thành viên được giao lưu, hiểu thêm về nhau cũng như vai trò, trách nhiệm của mình trong công ty. Nhiều bức ảnh được lưu lại cùng niềm vui, hứng khởi của toàn thể công ty khi khôi phục trạng thái bình thường mới sau dịch.

Toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH DV & TT DES – Đơn vị Chuyên gia lọc nước Minh Đức

Thành viên chủ chốt – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức

Ban quản lý – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức

Đội ngũ thành viên phòng kinh doanh 1 – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức

Đội ngũ phòng kinh doanh 2 – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức

Đội kỹ thuật, bảo hành sản phẩm – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức

Buổi họp kết thúc, Toàn thể cán bộ, nhân viên công ty DES – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức chuyển sang bàn tiệc, nơi mọi người quây quần, chia sẻ về công việc, hiểu thêm về nhau,… và cũng là nơi nạp năng lượng “không say không về”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *