Hôm qua, ngày 19/12/2019 Chuyên gia lọc nước Minh Đức cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Nghệ An trao tặng nhà Tình Nghĩa tại xã Tào Sơn

Như thông lệ, Chuyên gia lọc nước Minh Đức cùng lan tỏa yêu thương, thực hiện các hoạt động từ thiện, cảm thông, chia sẻ cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Hôm qua, 19/12/2019 Kết hợp cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Nghệ An trao tặng nhà Tình Nghĩa tại xã Tào Sơn

Tham gia các hoạt động thiện nguyện với một niềm hứng khởi

Gia đình anh Lê Văn Phúc, chị Nguyễn Thị Lài thôn 4 xã Tào Sơn thuộc một trong những gia đình thuộc hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Chuyên gia lọc nước Minh Đức cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Nghệ An, Hội LHTN tỉnh, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, a Thái chủ tịch Hội LHTN tỉnh, UB MTTQ huyện Trung tâm VHTT&TT, Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể, Ban cán sự thôn, bà con nhân dân lối xóm, anh em con cháu ….đã quan, tâm ủng hộ về mọi mặt để gia đình a Phúc có căn nhà khang trang, chuẩn bị đón tết nguyên đán 2020 trong niềm vui và hạnh phúc.

Chuyên gia lọc nước Minh Đức tham gia trao tặng nhà cho gia đình anh Lê Văn Phúc, chị Nguyễn Thị Lài

Theo báo baonghean.vn Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An giúp đỡ người nghèo vui Xuân, đón Tết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN tỉnh Nghệ An, Hội doanh nhân trẻ tổ chức lễ khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Lê Văn Phúc, thôn 8, xã Tào Sơn, huyện Anh Sơn vào chiều 19/12.

Gia đình anh Lê Văn Phúc, thôn 8, xã Tào Sơn có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc hộ nghèo của xã. Vợ chồng anh Phúc bị khuyết tật bẩm sinh, đau ốm thường xuyên nên điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, cuộc sống dựa vào số tiền từ nguồn Bảo trợ xã hội với người khuyết tật. Thời gian qua, hai vợ chồng sống cùng người mẹ trong khu vườn với chỗ ở và sinh hoạt chưa đầy 7m2.

Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Nghệ An vận động hội viên, các nhà hảo tâm, hỗ trợ để xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình anh Lê Văn Phúc.

Chia sẻ, đồng cảm với cảnh ngộ khó khăn của gia đình anh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An đã vận động hội viên, các nhà hảo tâm, hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình anh Lê Văn Phúc.


Dự kiến trong thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm 3 ngôi nhà tình nghĩa. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn và trao gửi yêu thương, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có chỗ ở ổn đinh, yên tâm lao động sản xuất; đồng thời tạo sự gắn kết, lan tỏa và hướng đến lợi ích chung của cộng đồng./.

Chuyên gia lọc nước Minh Đức luôn tham gia vào các tổ chức, hội, nhóm,…. có hướng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn để thực hiện mục đích của mình. Một mặt chèo lái Doanh Nghiệp của mình thật tốt, mang lại công ăn việc làm cho nhiều người. Mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình với chính sách, dịch vụ tốt nhất thị trường. Một mặt tham gia các hoạt động thiện nguyện Xã Hội tích cực để chia sẻ khó khăn cùng các gia đình có hoàn cảnh trên địa bàn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *