Hoạt động dã ngoại ngoài trời của cán bộ nhân viên công ty DES

Ngày 15 tháng 1 năm 2019 công ty TNHH Dịch Vụ và Truyền Thông DES – Đơn vị chuyên gia lọc nước Minh Đức tổ chức hoạt động dã ngoại ngoài trời vừa hay vừa bổ ích cho các bạn học sinh. Kết hợp giữa việc vừa học vừa chơi giúp cho cán bộ công nhân viên trong công ty có tinh thần thoải mái và hứng khởi hơn. Đó là một chuyến dã ngoại không chỉ vui mà còn mang trong đó những trải nghiệm thú vị mà các anh chị em được trải qua cùng nhau, cùng giúp đỡ nhau để xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng đội.

Chuyến hoạt động dã ngoại ngoài trời đáng nhớ của anh chị em cán bộ nhân viên trong công ty

Xe được khởi hành vào 8.30 sáng ngày thứ 4. Với tiết trời se lạnh giao mùa giữa thu và đông nhưng vẫn không làm mất đi tinh thần hứng khởi tham gia chuyến đi dã ngoại của các anh, chị em. Trên xe, tinh thần thoải mái bởi âm nhạc và những câu chuyện vui tạo nên nhiều niềm hứng khởi hơn trong lúc di chuyển tới điểm hẹn. 4 Chiếc xe di chuyển và dừng lại ở những điểm có cảnh đẹp trên đường, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Đến nơi đã là hơn 9h30, Anh chị em khởi động và tham gia vào các trò chơi vui nhộn, tăng cường thể lực và tinh thần đồng đội.

Một số hình ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại

Anh chị em cùng chơi, cùng cười và cùng ghi lại những hình ảnh đáng nhớ sau một năm làm việc và cống hiến.

Sau cùng, toàn thể công ty di chuyển tới khu cắm trại, tổ chức, phân công công việc và bắt đầu triển khai. Ở đây, anh chị em trong công ty sẽ tự chuẩn bị cũng như nấu những món ăn cùng nhau. Sau khi ăn uống, anh chị em cùng nhau dọn dẹp, trả lại môi trường xanh, sạch, đẹp

Hoạt động dã ngoại ngoài trời nhằm xây dựng một tinh thần đồng đội, đoàn kết, một tinh thần hăng say hết mình trong các hoạt động. Còn trong lòng cán bộ nhân viên công ty sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong trong năm 2019 được cùng nhau chơi đùa, hoạt động hết mình trong ngày qua.

Video cuộc vui ngày hôm đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *