Công ty TNHH dịch vụ và truyền thông DES là đơn vị công ty mới quyết định được thành lập vào tháng 9/2019

Xuất phát điểm với 13 cán bộ nhân viên, với số vốn ban đầu rất nhỏ nhưng với tinh thần làm việc đoàn kết, gắn bó cùng nhau trong 2 năm 2018 và 2019 tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Phục vụ hơn 2000 khách hàng trên địa bàn khu vực từ Nghệ An đến Quảng Bình chuyên nghiệp về các sản phẩm dịch vụ về máy lọc nước, xử lý nguồn nước cho các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp và gia đình…

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và bán hàng trực tiếp tới khách hàng và mở rộng hệ thống chuỗi trung tâm phân phối và giao nhận bảo hành trên địa bàn khu vực miền trung.

Từ ngày hoạt động đến nay với tinh thần làm việc nghiêm túc, tâp trung và sự nhiệt huyết xây dựng và phát triển công ty của từng cán bộ và nhân viên đã lan truyền đến từng khách hàng khiến cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của đơn vị có cái nhìn về một công ty năng động, dịch vụ tốt, thân thiện và lâu dài với khách hàng… đơn vị đã có doanh thu hàng tháng ổn định tạm thời hàng tháng khoảng 500 triệu đến 1,5 tỷ đồng.

Sản phẩm và dịch vụ chính hiện nay của công ty tập trung vào  buôn bán, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng  linh kiện và máy lọc nước cho cơ quan, doanh nghiệp và gia đình.

Với cách làm và hướng đi mới truyền thông trực tiếp chúng tôi đang cho thấy sự hiệu quả, các đối tác của chúng tôi sẽ dễ dàng đưa sản phẩm chất lượng của mình đến tay người tiêu dùng với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất!

Công ty có nhiều hoạt động vì cộng đồng trong thời gian hoạt động gắn liền với việc phát triển thị trường và  công việc làm nhân đạo cho các địa phương cùng hội chữ thập đỏ tỉnh nghệ an.

Trao tặng máy lọc nước cho trường tiểu học Yên Sơn - Đô Lương - Nghệ An
Trao tặng máy lọc nước cho trường tiểu học Yên Sơn – Đô Lương – Nghệ An

 

Trao tặng máy lọc nước cho một số gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Xã Thanh Tùng - Thanh Chương - Nghệ An
Trao tặng máy lọc nước cho một số gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Xã Thanh Tùng – Thanh Chương – Nghệ An
Tặng máy lọc nước cho các điểm trường tiếp sức tới trường trong Lễ Khai Giảng  tại xã Diên Lãm - Qùy châu - Nghệ an
Tặng máy lọc nước cho các điểm trường tiếp sức tới trường trong Lễ Khai Giảng  tại xã Diên Lãm – Qùy châu – Nghệ an

Sứ mệnh của chúng tôi: Trở thành công ty khởi nghiệp thành công truyền ngọn lửa khởi nghiệp đến nhiều đơn vị doanh nghiệp khác đồng thời trở thành một đơn vị truyền thông và bán lẻ hàng đầu việt nam giúp các doanh nghiệp sản xuất ra các sản phẩm tốt sẽ đưa đến tay người tiêu dùng với 3 tiêu chí:  trực hiếp , tiết kiệm và hiệu quả!

Mục tiêu sau khi thành lập: Công ty định hướng phát triển hệ thống chuỗi các trung tâm giao nhận bảo hành trên địa bàn toàn tỉnh nghệ an trong 1 năm tới với hướng đi truyền thông trực tiếp hoàn toàn mới. Tầm nhìn trong 3 năm tới sẽ đưa thêm sản phẩm và dịch vụ khác vào hệ thống nhằm phát triển tạo ra nhiều giá trị lớn hơn cho xã hội!

Website tìm hiểu thêm về chúng tôi tại : chuyengialocnuocminhduc.com

Điện thoại: 0238 66 22 333     –    079 663 7777