Máy lọc nước – Hệ thống lọc đầu nguồn phù hợp cho gia đình bạn

Chúng ta chắc đã không còn thấy xa lạ với máy lọc nước nhưng chưa thật sự hiểu về máy lọc nước hay hệ thống lọc đầu nguồn nào phù hợp với gia đình mình. Cùng chuyên gia lọc nước DES TECH tìm hiểu cách chọn máy lọc nước hay hệ thống lọc đầu nguồn cho gia đình mình nhé

Thực trạng nguồn nước ở cả thành phố và nông thôn hiện nay còn diễn biến rất phức tạp. Chất lượng nước cung cấp ra chưa hoàn toàn đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Sử dụng máy lọc nước đầu nguồn sẽ giúp: Bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn, hạn chế được tối đa nguy cơ mắc các bệnh về da, về mắt hay các vấn đề về hô hấp, tiêu hóa… Bảo vệ các thiết bị gia đình, giảm thiểu nguy cơ bị tắc nghẽn, hoen gỉ và tăng tuổi thọ sử dụng.

Máy lọc nước đầu nguồn là gì?

Máy lọc nước đầu nguồn là thiết bị sở hữu hệ thống lọc xử lý nước loại bỏ tạp chất, kim loại hay chất gây hại cho sức khỏe từ nhà máy vào nước sinh hoạt của gia đình. Và máy lọc chịu trách nhiệm đảm bảo các nguồn nước sinh hoạt từ vòi nước, vòi hoa sen hay thậm chí là nước máy giặt cũng phải đảm bảo sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn.

toc_1ge424egc1″>Cách lựa chọn mua máy lọc nước đầu nguồn

Để mua được máy lọc nước đầu nguồn phù hợp nhất, bạn có thể chọn theo kinh nghiệm sau:

  • Chọn theo mục đích sử dụng:
  • Hệ thống máy lọc nước RO: Phù hợp với gia đình yêu cầu chất lượng lọc nước cao nhất, đảm bảo nguồn nước uống trực tiếp từ vòi tiện lợi.
  • Hệ thống xử lý nước: Phù hợp với những gia đình chỉ có nhu cầu sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày: Tắm rửa, giặt giũ, nấu ăn… và muốn tiết kiệm chi phí sử dụng.
  • Chọn máy theo công suất lọc: Công suất lọc có thể từ 350 – 5.000 L/h. Bạn hãy cân nhắc cho gia đình hay nhà xưởng của mình sẽ có nhu cầu sử dụng như thế nào để lựa chọn được máy lọc có công suất phù hợp nhất.
  • Chọn máy phù hợp với nguồn nước đầu vào: Mỗi loại nguồn nước đầu vào sẽ có một đặc tính, chất lượng riêng biệt. Hãy xác định rõ nguồn nước đầu vào của gia đình mình đang là loại gì để tìm được máy lọc nước đầu nguồn phù hợp.
  • Chọn máy theo chế độ bảo hành, dịch vụ của thương hiệu: Bạn nên ưu tiên lựa chọn các thương hiệu máy lọc nước đã tạo dựng được uy tín, sự đảm bảo trên thị trường.

Mua máy lọc nước đầu nguồn chất lượng ở đâu?

Khi nhắc về máy lọc nước đầu nguồn DES TECH trong các năm gần đây đang được khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. DES TECH đang là một trong những thương hiệu máy lọc nước đầu nguồn tiên phong trên thị trường hiện nay, với hệ thống vật liệu lọc nhập khẩu từ Châu  Âu giúp xử lý tối đa kim loại nặng, xử lý clo cặn thô, các chất hóa học độc hại tồn dư trong nước triệt để.

Khi lựa chọn sản phẩm của DES TECH, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời cho các nhu cầu của quý khách. Bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhất cho gia đình khi liên hệ DES TECH.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý theo ngân sách đầu tư mua sắm của mình. Với đa dạng sản phẩm với nhiều mức giá của DES TECH sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước DES TECH, bạn cũng hãy yên tâm với chính sách vận chuyển, bảo hành của DES TECH đều sẽ đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện nhất tới tay khách hàng và luôn có mặt kịp thời khi có vấn đề trong quá trình sử dụng.

DES TECH tự hào với hàng nghìn điểm bán hàng, đại lý lớn nhỏ và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng đến các điểm bán hàng để trải nghiệm thực tế sản phẩm, nhận được các tư vấn, báo giá nhanh chóng.

Đầu tư vào nguồn nước chính là nguồn đầu tư có lợi nhất bởi nó ảnh hưởng tới chính sức khỏe của bản thân và gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho người sử dụng.

Hãy liên hệ theo đường dây nóng 0826 543 999, hoặc Live chat ở Website để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo bởi nhân viên chăm sóc khách hàng của chuyên gia lọc nước DES TECH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *