Chuyên gia lọc nước DES tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng nay, ngày 8/3/2024, tại phòng hội trường công ty, Chuyên gia lọc nước DES đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024) tham dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo của công ty và cùng toàn thể cán bộ, nhân viên làm việc tại Nghệ An.

Mở đầu cuộc họp, Ông Bùi Minh Đức – Giám đốc công ty đã chia sẻ về ý nghĩa đặc biệt của ngày 8/3 trong việc tôn vinh và công nhận những đóng góp quan trọng của phụ nữ trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Tại buổi họp mặt, Ban lãnh đạo công ty chúc mừng, ghi nhận những đóng góp tích cực và khẳng định vai trò quan trọng của chị em đối với việc hoàn thành các mục tiêu kế hoạch sản xuất – kinh doanh của đơn vị thời gian qua. Đồng thời, gửi đến chị em phụ nữ công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, nhân ngày 8/3.

Phát biểu tại buổi họp mặt Ông Bùi Minh Đức cùng các anh em đang làm việc tại công ty gửi lời chúc mừng các chị em, chúc chị em sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống,… và gửi tặng lẵng hoa cùng những món quà nhỏ từ công ty tới các chị em phụ nữ trong công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *